Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300K

Giảm 10% hóa đơn khi đăng ký thành viên lần đầu

Giỏ hàng của bạn

1. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN?

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị từ 300,000đ trở lên tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 300,000đ, Sugar Swims áp dụng biểu phí giao hàng 15,000đ cho tất cả các tỉnh/thành phố. Biểu phí này áp dụng từ 01/07/2023 cho đến khi có thay đổi. 

2. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

- Tuyến nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.
- Tuyến ngoại thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.
- Tuyến nội thành TP.HCM: giao hàng trong vòng 3-4 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.
- Tất cả thành phố khác: giao hàng trong vòng từ 3-5 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua email.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết. Đối với những chương trình sale lớn hoặc do điều kiện thời tiết bất ổn, thời gian trên có thể thay đổi so với dự kiến.

3. ĐƠN HÀNG ĐƯỢC GIAO TỐI ĐA MẤY LẦN?

Đơn hàng được giao tối đa 3 lần (Nếu lần 1 đơn hàng giao không thành công, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại bạn lần 2 sau 1-2 ngày làm việc kế tiếp . Như vậy sau 3 lần giao dịch không thành công đơn hàng sẽ hủy).

4. KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
- Sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong email xác nhận để kiểm tra tình trạng xử lý đơn hàng tại website của Sugar Swims.
- Sử dụng MÃ VẬN ĐƠN đã được gửi trong email cập nhật để theo dõi chi tiết lịch trình và thời gian vận chuyển dự kiến tại website Sugar Swims.

5. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

- Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
- Trường hợp đơn hàng đã đặt mà Sugar Swims giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và yêu cầu hoàn tiền.
- Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: customer-service@sugar-swims.com hoặc số điện thoại 0968.291.250. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.