Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300K

Giảm 10% hóa đơn khi đăng ký thành viên lần đầu

Giỏ hàng của bạn

Lịch sử của bikini

Bikini là một loại trang phục hai mảnh được mặc để bơi lội và tắm nắng. Nó được coi là một trong những loại trang phục hở hang nhất thế giới, và đã có một lịch sử lâu đời và thú vị.

Nguồn gốc của bikini

Bikini được cho là được phát minh bởi hai nhà thiết kế thời trang người Pháp, Jacques Heim và Louis Réard, vào năm 1946. Heim đã đặt tên cho thiết kế của mình là "atome" (nguyên tử), vì nó là loại trang phục hai mảnh nhỏ nhất từng được tạo ra. Réard, người đã ra mắt thiết kế của mình một ngày sau đó, đã đặt tên cho nó là "bikini" sau đảo Bikini Atoll ở Thái Bình Dương, nơi Mỹ đã tiến hành các vụ thử nghiệm bom nguyên tử trong những năm 1940.

Cơn tranh cãi về bikini

Bikini đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi lần đầu tiên được giới thiệu. Nó bị coi là quá hở hang và không phù hợp cho phụ nữ. Ở nhiều nước, bikini bị cấm hoặc hạn chế sử dụng. Tuy nhiên, bikini dần dần trở nên phổ biến hơn trong những năm sau đó, và hiện nay nó là một loại trang phục tắm biển phổ biến trên toàn thế giới.

Bikini trong thời đại hiện nay

Bikini ngày nay có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nó có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau, bao gồm nylon, polyester và spandex. Bikini được mặc bởi phụ nữ ở mọi lứa tuổi và hình dáng. Nó là một loại trang phục phổ biến cho các hoạt động giải trí, như bơi lội, tắm nắng và đi biển.

Bikini là một biểu tượng của sự tự tin và giải phóng phụ nữ. Nó cho phép phụ nữ thể hiện cơ thể của họ theo cách mà họ muốn. Bikini cũng là một biểu tượng của thời trang và phong cách. Nó là một loại trang phục mà phụ nữ có thể mặc để cảm thấy sexy và quyến rũ.

Tương lai của bikini

Bikini là một loại trang phục thời trang lâu đời và phổ biến. Nó có khả năng tiếp tục được mặc bởi phụ nữ trong nhiều năm tới. Bikini có thể thay đổi hình thức và kiểu dáng, nhưng nó sẽ vẫn là một loại trang phục tắm biển phổ biến cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Mua bikini tại Sugar Swims

Sugar Swims là một cửa hàng trực tuyến chuyên bán bikini và đồ bơi cho phụ nữ. Chúng tôi có một bộ sưu tập bikini với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi loại hình thể và phong cách. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới.

Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại sugar-swims.com để xem bộ sưu tập bikini của chúng tôi và mua bikini cho mùa hè này!
Previous post